Tổ Chức Gala Dinner Đặc Sắc Cùng Viet Dragon Event

Gala dinner được xem như một buổi tiệc đầy thích thú và ý nghĩa đối với các công ty, doanh nghiệp. Đây là sự kiện nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc của công ty đến khách hàng, đối tác cũng như đóng góp của nhân viên đến sự phát triển của công ty. Tổ chức gala dinner thường được đầu tư khá quy mô và tươm tất.

Chính vì vậy mà tổ chức Gala dinner không thể nào thiếu sự hổ trợ của các công ty tổ chức sự kiện. Viet Dragon Event Đà Nẵng tự hào là đơn vị chuyên đồng hành cùng quý khách hàng trong những sự kiện Gala dinner.

Làm Thế Nào Để Tổ Chức Gala Dinner Hiệu Quả Nhất

Lên Ý Tưởng Và Kế Hoạch Tổ Chức

Đầu tiên, để buổi tiệc trong đêm đó diễn ra tốt đẹp. Người tổ chức cần phải phát thảo ý tưởng, lên nội dung phù hợp với văn hóa của công ty. Chủ đề Gala dinner cũng cần phải lựa chọn phù hợp với mục đích của buổi tiệc. Sau khi đã có ý tưởng cũng như chủ để, khung chương trình. Cần phải có một bản kế hoạch hoàn chỉnh, danh sách khách mới.

Xác Định Địa Điểm Tổ Chức

Địa điểm tổ chức cần phải được xác định lựa chọn đầu tiên. Không gian tổ chức có phù hợp với số lượng khách mời tham gia. Hơn nữa, đó là buổi tiệc trong nhà hay ngoài để có thể lên kế hoạch dự phòng nhằm tránh những rủi ro.

to-chuc-gala-dinner-da-nang

Chuẩn Bị Âm Thanh Và Ánh Sáng

Âm thanh và ánh sáng được xem như là điều kiện tiên quyết quyết định sự thành bại của Gala dinner. Chính vì thế, công đoạn chọn địa điểm thuê âm thanh và ánh sáng cần phải được chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ. Hơn nữa phải phù hợp với ngân sách dự kiến.

Những Hình Thức Tổ Chức Gala Dinner Của Viet Dragon

Có thể nói Gala dinner là một buổi tiệc được nhiều nhân viên trong công ty mong chờ nhất. Gala dinner có thể là tiệc cuối năm, tiệc chào đón năm mới, hội nghị khách hàng đối tác. Cũng có khi là tiệc tri ân sự đóng góp của nhân viên công ty.

Dù là loại tiệc gì thì đây cũng là sự kiện cần phải được chuẩn bị tươm tất và kỹ lưỡng. Như là thể hiện được một phần bộ mặt của công ty trước khách hàng, đối tác khách mời.

Nhưng làm sao có thể vừa tổ chức được một buổi tiệc gây ấn tượng lại vừa phù hợp với ngân sách của công ty. Với sự hổ trợ của công ty tổ chức sự kiện, hội nghị Viet Dragon event sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó khăn này.

Vì Sao Khách Hàng Tin Chọn Viet Dragon Tổ Chức Gala Dinner

Thấu Hiểu Khách Hàng

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Đà Nẵng. Viet Dragon chọn tiêu chí hiểu rõ nhu cầu của khách hàng lên cao.

Chính vì vậy, trong những sự kiện tổ chức, chúng tôi luôn luôn hiểu rất rõ những công việc phải làm,. Những tiết mục nào cần diễn ra, quy mô doanh nghiệp như thế nào? Khách mời là ai mà xác định những gói dịch vụ cho đối tác.

to-chuc-gala-dinner-2

Đặc biệt, Viet Dragon luôn nắm được khoảng ngân sách mà khách hàng bỏ ra cho sự kiện. Hạn chế mức tối đa sau đêm sự kiện, hàng loạt các chi phí phát sinh.

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp, Nhiều Kinh Nghiệm

Sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có tâm và có tầm. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm với những gì mà chúng tôi cam kết. Với đạo diễn sân khấu nhiều năm kinh nghiệm. MC, PG xinh đẹp, tài năng có khả năng nắm bắt điều khiển tốt sự kiện.

to-chuc-gala-dinner-3

Hơn nữa cùng với đội nhóm nhân viên chuyên nghiệp ở các khu vực sự kiện khác nhau. Như bàn tiệc, sân khấu, sảnh đón chào, hậu kỳ. Gala dinner sẽ diễn ra một cách thành công nhất có thể.

Hệ Thống Trang Thiết Bị Phù Hợp Với Không Gian Tổ Chức Sự Kiện

VIET DRAGON bao gồm đội ngũ am hiểu về thiết bị sự kiện: âm thanh, ánh sáng phù hợp với từng không gian. Với các dòng thiết bị cho sân khấu quy mô lớn nhỏ khác nhau giúp khả năng tương tác giữa mọi người trong sự kiện được tốt nhất.

to-chuc-gala-dinner-4

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác bạn có thể quan tâm:

Nếu doanh nghiệp đang tìm đơn vị uy tín tổ chức Gala Dinner cho doanh nghiệp ,hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để tạo nên một dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng, đối tác, công chúng.

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện, Hội Nghị Và Du Lịch Viet Dragon

Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0964 398 345
Website: https://sukien.danang.vn/
Email:  info@vietdragondn.com

5/5 (1 Review)

Related Post

0964 398 345